CHIA SẺ Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ở công ty thì áp lực công việc, về nhà thì chăm lo chồng con, đã lâu tôi không còn cảm giác ngon miệng. Nhưng nhờ bạn bè giới thiệu sử dụng Bifidoman, tôi cảm thấy ăn ngon hơn, tinh thần thoải mái hơi, sức khoẻ được cải thiện đáng kể. Chồng con còn khen tôi trẻ ra nữa.

NGUYỄN NGỌC ANH

Nhân viên văn phòng

Mình muốn tăng cân lắm nhưng khổ nỗi ăn uống không ngon miệng, ăn tí thôi đã cảm thấy chán rồi . Nhưng từ ngày mình dùng thử Bifidoman, tiêu hóa có vẻ tốt lên nên ăn uống cũng cảm thấy ngon hơn. Từ đó tới giờ mình vẫn đang duy trì sử dụng Bifdoman thường xuyên.

NGUYỄN BÍCH NGỌC

Nhân viên văn phòng

Mình bị viêm đại tràng và đã từng uống rất nhiều loại thuốc nhưng chỉ đỡ 1 thời gian rồi tái phát, cho đến khi một người bạn giới thiệu cho mình dùng thử men vi sinh Bifidoman. Mới dùng dùng 2 hộp mà thoải mái hẳn, không đi ngời nhiều lần trong ngày nữa…

TRẦN QUANG ĐẠI

Nhân viên văn phòng

Trước đây, mình bị tiêu chảy, hệ tiêu hóa không ổn định, gần như chẳng muốn ăn gì nên trông rất tiều tụy. Sau khi dùng men vi sinh này mình thấy không những tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng hơn mà hệ miễn dịch cũng tốt hơn, sức khỏe được cải thiện đáng kể luôn.

PHAN BÍCH THỦY

Nhân viên văn phòng