Giới thiệu tổng quan về Bifidoman

Thành phần (1gói 2g):

  • Lợi khuẩn Bifidobacterium 3 tỷ  (BR-108®)
  • Vi khuẩn acid lactic: 1 tỉ/gói
  • Fructooligosaccharide: 10mg/gói

1. Bifidobacterium (BR108®): 3 tỉ/gói

[Men Bifido là gì?]

Men Bifido là một trong những vi khuẩn tốt và quan trọng có liên quan chặt chẽ đến sức khỏe như giúp hệ tiêu hóa tốt, cải thiện táo bón, tiêu chảy, phòng chống nhiễm trùng từ mầm bệnh.

[BR-108® là gì?]

  • Bifidobacterium longum BR-108 là một loại trong men Bifido được nuôi trồng và diệt khuẩn bằng nhiệt.

2. Vi khuẩn acid lactic: 1 tỉ/gói

[Vi khuẩn acid lactic là gì?]

Vi khuẩn acid lactic (Lactobacillus crispatus & Enterococcus faecalis) là một loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Vi khuẩn này bám vào niêm mạc đường tiêu hóa, cạnh tranh chỗ bám làm kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh như Ecoli, Salmonella (gây tiêu chảy), vi khuẩn Pylori (gây viêm loét dạ dày) và nấm Candila.

Quá trình lên men còn tạo ra các chất kháng thể, chất kháng sinh ức chế vi khuẩn có hại bằng cách sinh ra các acid béo, peroxide và các kháng sinh như bacteriocin.

Vi khuẩn acid lactic còn có tác dụng kích thích hoạt động hệ miễn dịch, tăng cường tiêu hóa thức ăn.

3. Fructooligosaccharide: 10mg/gói

[Fructooligosaccharide là gì?]

Oligosaccharide không bị tiêu hóa và hấp thụ, nó trở thành một nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn bifido và làm tăng vi khuẩn tốt. Nó kích thích ruột và kích hoạt chuyển động nhu động, được cho là có hiệu quả để cải thiện và phòng ngừa táo bón. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất ngọt mà hầu như không nâng cao mức đường trong máu.